Xã Mỹ Thắng tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng năm 2019
Ngày 11 và 12/9 (tức ngày 13,14/8 âm lịch) ĐU-HĐND-UBND xã Mỹ Thắng tổ chức tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.Về dự tết trung thu có các đồng chí đại diện cho Huyện ủy-HĐND-UBND, các phòng ban huyện Mỹ Lộc; các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng phó thôn cùng toàn thể nhân dân và hơn một nghìn cháu thiếu niên nhi đồng đã về dự đông đủ.

Tết trung thu đã đến trong niềm vui hân hoan của các cháu,trong tình yêu thương trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền dành cho các cháu. Đây cũng là dịp các cháu vừa tựu trường, bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới. Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu đã trở thành hoạt động không thể thiếu để các cháu thêm tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.