Xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 20/11, thực hiện sự chỉ đạo của ĐU- HĐND- UBND xã Mỹ Thắng, Ban thường trực UBMTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười bốn của đại biểu HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Đỗ Quang Lưu- Chánh văn phòng UBND huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã, bà Nguyễn Thị Thanh Tình- Uỷ viên TTMTTQ huyện Mỹ Lộc; các ông bà đại diện cho thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các vị đại biểu HĐND xã, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng phó thôn, trưởng ban công tác mặt trận của 14 đơn vị thôn xóm.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe ông Đỗ Quang Lưu- Chánh văn phòng UBND  huyện báo cáo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND Huyện, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2021, báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ mười ba đến nay.

Phát biểu tại hội nghị, cử tri bày tỏ sự nhất trí cao với các nội dung được đại biểu HĐND huyện báo cáo tại hội nghị. Đồng thời kiến nghị với đại biểu HĐND huyện về một số vấn đề an toàn giao thông, sản xuất nông nghiệp, công tác xây dựng chính quyền, ô nhiễm môi trường.

Tại hội nghị, những ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đại biểu HĐND huyện tổng hợp, tiếp thu trình HĐND tỉnh, HĐND huyện trong kỳ họp tới để chỉ đạo các cơ quan, các ngành chức năng phối hợp giải quyết.