Xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 20/3/2020, Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho ĐU-HĐND-UBND xã Mỹ Thắng , các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc đã về dự đông đủ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng-  Bí thư Đảng bộ xã tóm tắt quá trình, các bước chỉ đạo xây dựng, sửa đổi, bổ sung, lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị; đồng thời gợi ý, giải đáp các vấn đề, nội dung để hội nghị đóng góp, tham gia ý kiến xây dựng, hoàn thiện báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị đại đa số các đại biểu đều nhất trí cao công tác chuẩn bị như: báo cáo chuẩn bị công phu, đầy đủ nội dung, bố cục rõ ràng, nêu bật được nhiều vấn đề trọng tâm. Tại đây, các đại biểu cũng đưa ra một số ý kiến góp ý vào Dự thảo báo cáo: cần xem xét rút ngắn báo cáo, chỉnh sửa câu từ cho hợp lý; làm rõ phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội trong nhiệm ký tới, công tác quản lý đất đai trên địa bàn cần chặt chẽ hơn.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng- Bí thư Đảng bộ xã phát biểu tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí phát biểu tại hội nghị để tiếp tục bổ sung, hoàn thiện nội dung của Dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Thắng khóa  XXIV trình Đại hội Đảng bộ xã khóa XXV sắp tới.