Xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023

Chiều ngày 03/02/2023, xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thế Hoè- Uỷ viên thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQ Huyện, Uỷ viên hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Viết Khương – Phó chỉ huy trưởng BCHQS huyện Mỹ Lộc , đồng chí Thiếu tá Trần Đình Việt- Phó Trưởng công an huyện Mỹ Lộc; các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND -UBND xã, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn  trong xã đã về dự.

Trong đợt tuyển quân này, xã Mỹ Thắng có 20 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023. Trong đó nhập ngũ vào QĐND có 18 thanh niên, nhập ngũ vào CAND có 2 thanh niên. Tại hội nghị, các đại biểu và các thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương đất nước cùng  những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại hội nghị, lãnh đạo các cấp và các hội đoàn thể của xã Mỹ Thắng đã tặng hoa, quà, động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.