Xã Mỹ Thắng tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCNVN( 2/9/1945-2/9/2022) ,chiều  19-8, Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Thắng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá thanh niên xã Mỹ Thắng năm 2022.

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Quốc Lập- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Lê Đức Quynh - Bí thư Đoàn Huyện Mỹ Lộc; cùng các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND-UBND xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài xã đã về dự đông đủ.

Tham dự giải có 13 đội bóng với hơn 200 cầu thủ, Ban tổ chức đã cho các đội bốc thăm và chia thành 2 bảng, bảng A gồm 6 đội ( đội Bườn 1, Mai Mỹ 1, Chín Mười 1, Bẩy Tám 2, Đoài Đông 1, Thịnh Nội 1), bảng B gồm 7 đội ( đội Bườn 2, Mai Mỹ 2, Chín Mười 2, Bẩy Tám 1, Đoài Đông 2, Thịnh Nội 2,  đội thôn Kim) .Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, xếp hạng. Hai đội bóng bị loại ở vòng bán kết sẽ nhận đồng giải 3, hai đội thắng ở vòng bán kết sẽ gặp nhau trong trận chung kết. Đội thắng trong trận chung kết sẽ nhận giải nhất của giải, đội thua sẽ nhận giải nhì. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 7 người, tổ chức thi đấu tại sân vận động trung tâm Xã Mỹ Thắng.

Giải bóng đá thanh niên xã Mỹ Thắng  nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, nêu cao tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các cầu thủ, các thôn, là sân chơi lành mạnh để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần tập thể cũng như niềm đam mê với bóng đá.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào các trận đấu vòng bảng. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Cúp, cờ, huy chương, phần thưởng cho đội vô địch, hạng nhì, hạng ba và đội đoạt giải phong cách. Ngoài ra, còn có các giải cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời