Xã Mỹ Thắng tổ chức gặp mặt tặng quà thanh niên nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 218 ngày 27/1/2021 của hội đồng nghĩa vụ quân sự Mỹ Lộc về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021, hướng dẫn số 17 ngày 06/01/2021 của Ban chỉ huy quân sự huyện Mỹ Lộc về tổ chức diễn đàn, gặp mặt, tặng quà tiễn thanh niên nhập ngũ năm 2021. Chiều ngày 26/02/2021, ĐU- HĐND- UBND  xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị gặp mặt tặng quà tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thiếu tá Trần Đình Việt – Phó trưởng công an huyện, đồng chí Trung tá Lê Quyết Tiến  – Chính trị viên BCH quân sự huyện Mỹ Lộc cùng các đồng chí trong  BCH quân sự huyện Mỹ Lộc, đồng chí Phạm Văn Bẩy- Uỷ viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện- Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Mỹ Lộc; về phía xã có các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND-UBND, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể, các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021 và 10 thanh niên ưu tú của xã nhà lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Trần Ngọc Huyên- Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã công bố lệnh gọi công  dân nhập ngũ và triển khai công tác giao quân năm 2021

Tại đây, đồng chí Trần Quốc Huy- PBTĐU- CTUBND xã- CT HĐNVQS xã thay mặt cho lãnh đạo địa phương phát biểu động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Trần Đức Dương đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ lên phát biểu, hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện, có tư tưởng vững vàng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường quân đội.