Xã Mỹ Thắng tổ chức đi thăm và tặng quà cho các cháu TNNĐ nhân dịp tết trung thu

Thực hiện văn bản số 3309/ UBND- VP  ngày 16 tháng 9 năm 2020 của UBND huyện Mỹ Lộc về việc tổ chức tết trung thu năm 2020;  thực hiện Nghị quyết Đảng ủy tháng 9 năm 2020, UBND xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động trung thu năm 2020, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19  nên để vừa đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo tổ chức các hoạt động vui tết trung thu UBND xã chỉ đạo  các đơn vị thôn xóm  tổ chức cắm trại và các hoạt động vui trung thu tại cơ sở thôn, xóm. Tối ngày 30/9/2020 ( ngày 14/8 âm lịch) các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND- UBMTTQ xã cùng các đồng chí cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể đã đến thăm và tặng quà cho các em TNNĐ tại các thôn xóm trên địa bàn xã. Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo TNNĐ tham gia vào các hoạt động góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu; thông qua hoạt động vui tết Trung thu giáo dục cho TNNĐ nét văn hóa dân gian truyền thống với ý nghĩa tốt đẹp của nhân dân ta cho thanh thiếu niên, nhi đồng, các đơn vị thôn xóm đều tổ chức đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động phong phú, thu hút các em TNNĐ tham gia: nghe thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước, các tiết mục ca nhạc, múa sư tử, các trò chơi dân gian, thi bày mâm ngũ quả và cùng nhau phá cỗ trông trăng. Đêm hội trăng rằm với không khí vui tươi, đầm ấm đã trở thành ngày hội của các em TNNĐ trên toàn xã động viên các em bước vào năm học mới phấn đấu trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.