Xã Mỹ Thắng phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, toàn dân ta đã thực hiện tết trồng cây, việc làm này thực sự đã mang lại lợi ích to lớn cho đất nước và trở thành một nét đẹp của nhân dân ta trong dịp tết đến xuân về. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thời tiết ấm áp của những ngày đầu xuân năm mới, mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 15/2/2021 UBND xã Mỹ Thắng phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu năm 2021. Nhiều năm qua, cán bộ và nhân dân xã Mỹ Thắng đã tích cực tham gia phong trào trồng cây trong dịp Tết Nguyên đán góp phần làm cho cảnh quan môi trường ở công sở, trường học, công cộng và các tuyến đường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đồng thời thông qua Tết trồng cây hình thành nét đẹp văn hóa, giáo dục ý thức lao động, tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường sinh thái, lối sống hòa đồng giữa con người với thiên nhiên, góp phần nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, xây dựng xóm làng, cơ quan xanh, sạch, đẹp, có môi trường sống lành mạnh. Với khí thế mới, quyết tâm mới, “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ ” xuân Tân Sửu 2021 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, góp thêm hương sắc cho đất nước như di nguyện thiêng liêng của Bác Hồ:

“Mùa xuân là Tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”