Xã Mỹ Thắng hưởng ứng ngày hội "Những giọt máu hồng" năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Mỹ Lộc về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tiếp nhận máu năm 2020, UBND xã Mỹ Thắng đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện xã Mỹ Thắng năm 2020; tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, cán bộ, công chức viên chức, hội viên đoàn viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng ngày hội “ Những giọt máu hồng năm 2020” với thông điệp Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Sáng ngày 22/10/2020 tại hội trường UBND huyện Mỹ Lộc, các đồng chí lãnh đạo, lực lượng công an, công chức, viên chức đã tích cực tham gia hiến máu, số người tham gia đủ điều kiện hiến máu là 22 người. Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mỗi người dân đối với cộng đồng, đặc biệt là đối với người bệnh không may mắn phải truyền máu. Việc hiến máu không chỉ đem lại sự sống cho người bệnh mà còn đem lại lợi ích thiết thực cho chính người tham gia hiến máu, vì mỗi lần hiến máu là một lần người hiến máu được kiểm tra và biết rõ hơn về sức khỏe của mình. Qua đợt hiến máu nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về tầm quan trọng, tính nhân văn, đảm bảo thường xuyên có lượng máu dự trữ đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cứu người.