Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Mỹ Lộc tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Thắng

Ngày 11-5, các ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân huyện Mỹ Lộc khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 04 gồm các ông bà: ông Lê Quang Huy, thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Lộc; ông Trần Nhân Hoàn ( thượng tọa Thích Quảng Biên ), Trưởng ban trị sự Phật giáo huyện Mỹ Lộc; bà Nguyễn Thị Giang, Phó ban pháp chế HĐND huyện Mỹ Lộc; bà Trần Thị Hạnh, Uỷ viên ban thường vụ Hội phụ nữ huyện Mỹ Lộc; ông Trần Quốc Hưng, công chức, thanh tra viên huyện Mỹ Lộc đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Mỹ Thắng. Do điều kiện công việc, ông Trần Nhân Hoàn không có mặt tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị, đại diện Uỷ ban MTTQ xã đã đọc tiểu sử  tóm tắt và quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa X. Tiếp đó, từng ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình hành động nêu rõ  nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống, gần gũi, gắn bó mật thiết với nhân dân, nắm bắt đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Cử tri xã Mỹ Thắng mong muốn nếu trúng cử, trở thành đại biểu HĐND huyện Mỹ Lộc khóa X, các ứng cử viên tiếp tục chuyển tải những tâm tư, nguyện vọng của cử tri, làm tốt vai trò là “cầu nối” của nhân dân, phản ánh một cách trung thực những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của nhân dân trong xã đến huyện và các cơ quan liên quan. Trong đó, cử tri đề nghị các ứng cử viên quan tâm, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri liên quan đến chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, sản xuất nông nghiệp sạch; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; chính sách đối với người có công.