UBND xã Mỹ Thắng tổ chức trồng cây đầu xuân

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng 27-1, (mùng 6 Tết nguyên đán Quý Mão) UBND xã Mỹ Thắng đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão 2023.

Dự lễ phát động có các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND-UBND xã, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn đã về dự đông đủ.

Cách đây 64 năm, ngày 28/11/1959, Bác Hồ đã phát động đồng bào cả nước thực hiện Tết trồng cây, trồng rừng. Từ đó đến nay, cả nước ra quân thực hiện Tết trồng cây vào mỗi độ xuân về. Tết trồng cây đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho các hoạt động trồng cây gây rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường hằng năm của các cấp, các ngành và nhân dân ta.