Sư thầy Thích Đàm Tâm ủng hộ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Mỹ Thắng
 Sư thày Thích Đàm Tâm- Trụ trì chùa Sắc vừa ủng hộ Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Mỹ Thắng 35 triệu đồng để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã. Sư thày Thích Đàm Tâm cho biết: Trước tình hình dịch bệnh Covit diễn biến phức tạp có nguy cơ lây lan rộng trong cộng đồng ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, cá nhân đã quyết định ủng hộ trao tặng 1 chút quà nhỏ nhằm đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình để cùng với cộng đồng giảm sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn. Món quà mang ý nghĩa rất lớn lao, nó không những là nguồn cổ vũ, động viên kịp thời cho các lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh mà nó còn tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn để mọi người dân tích cực chung tay đẩy lùi dịch bệnh .