Mỹ Thắng ra quân hưởng ứng phong trào ngày thứ 7- chủ nhật xanh
Lượt xem: 2075

Hưởng ứng kế hoạch "ngày thứ 7- chủ nhật xanh" của Đảng ủy-HĐND-UBND xã phát động, sáng ngày 20/4/2019 các thôn xóm đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh, thu gom và xử lý rác thải, cắt cỏ tuyến đường BOT, chăm sóc hoa các tuyến đường tự quản.

Ảnh "ban văn hóa xã Mỹ Thắng"

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng ngay từ sáng sớm cấp ủy chính quyền, các chi hội thôn xóm đã huy động nhân dân xuống đường tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm với tinh thần hồ hởi, đầy trách nhiệm, Vấn đề môi trường được toàn xã hội quan tâm, hưởng ứng .

Có thể thấy thông qua phong trào "ngày thứ 7- chủ nhật xanh"  nhiều vấn đề về môi trường tại các thôn xóm đã phần nào được giải quyết nhiều điểm đen về ô nhiễm được cải thiện góp phần cho môi trườn xã mỹ thắng thêm sáng xanh sạch đẹp.