Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã Mỹ Thắng ra quân tuyên truyền, hỗ trợ nước rửa tay khô phòng, chống dịch covid-19
Lượt xem: 2002

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Mỹ Thắng

Căn cứ Thông báo số 06 ngày 02/02/2020 của UBND xã Mỹ Thắng về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra. Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, hỗ trợ nước rửa tay khô diệt khuẩn cho các trường học( khi học sinh trở lại trường ), các hộ kinh doanh, các khu tập trung đông người… Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm về phòng, chống dịch covid- 19 trên địa bàn. Qua đó, khẳng định nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành và trách nhiệm của mỗi người dân trong việc chủ động, tích cực phòng chống, kiểm soát dịch bệnh để bảo về sức khỏe bản thân, cộng đồng. Số tiền huy động xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh và nhân dân, hơn 350 chai nước rửa tay sát khuẩn được phát tới tận tay cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Nhân dân đều hào hứng hưởng ứng, tuân thủ đúng theo hướng dẫn quy trình rửa tay sát khuẩn phòng, ngừa dịch. Đây là việc làm mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, động viên mọi người cùng chung tay chống dịch.