Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Thực hiện lộ trình của Đề án bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, ngày 30/10/2019 Giám đốc công an tỉnh đã ký các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng công an xã Mỹ Thắng. Hôm nay, tại trụ sở ủy ban nhân dân xã Mỹ Thắng, công an huyện tổ chức Lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thiếu tá trần Đình Việt – Phó trưởng công an huyện cùng các đồng chí chỉ huy các đội nghiệp vụ công an huyện; các đồng chí lãnh đạo xã, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức xã; các đồng chí công an xã, công an viên chính quy, công an thôn xóm đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại úy Trần Văn Hòa- Đội trưởng đội xây dựng phong trào thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh lên công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng công an xã cho đồng chí Phùng Thế Hiển.

Tại đây, đồng chí Thiếu tá Trần Đình Việt- lên trao quyết định và phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Trưởng công an xã được điều động, bổ nhiệm.

Cuối buổi lễ, đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng- Bí thư Đảng ủy xã lên chúc mừng, động viên đồng chí Phùng Thế Hiển trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nâng cao năng lực,nỗ lực phấn đấu rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ,công chức xã  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng quê hương Mỹ Thắng ngày một phát triển.