Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về tổ chức công an xã chính quy

Chiều ngày 28/6, UBND xã Mỹ Thắng phối hợp cùng công an huyện Mỹ Lộc tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của giám đốc công an tỉnh về tổ chức công an xã chính quy. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá Phan Thị Loan- Phó Giám Đốc công an tỉnh Nam Định và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban công an tỉnh; đại biểu huyện có đồng chí Trần Văn Hưng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, đồng chí Phạm Văn Long- Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu công an huyện; các đồng chí thường trực ĐU-HĐND-UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về tổ chức Công an xã chính quy và việc bố trí Trưởng, phó Trưởng công an xã khi chuyển sang tổ chức Công an chính quy

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại Tá Phan Thị Loan- Phó Giám Đốc công an tỉnh Nam Định yêu cầu lực lượng công an chính quy xã cần chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa bàn cơ sở; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn; làm tốt công tác huy động sức mạnh tổng hợp của quần chúng nhân dân trong phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương.