Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Chiều ngày 25/7/2019 tại nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ, ĐU - HĐND - UBND xã Mỹ Thắng cùng các ban ngành đoàn thể phối hợp với hội từ thiện trong xã tổ chức buổi lễ cầu siêu và thắp nến tri ân câc anh hùng liệt sỹ nhân ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy súc động, những ngọn nến, nén nhang tri ân đã được thắp sáng trong khuôn viên nghĩa, tưởng nhớ tới các anh hùng đã hi sinh để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc.

Tại đây, gia đình bà Trần Thị Mỳ- hội trưởng hội từ thiện đã trao 162 suất quà tới các gia đình chính sách, thể hiện sự quan tâm tới các anh hùng liệt sỹ thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.