Lễ bế mạc Giải bóng đá thanh niên xã Mỹ Thắng năm 2022

Chiều  27/9/2022, Tại sân vận động trung tâm xã Mỹ Thắng đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng đá thanh niên xã Mỹ Thắng năm 2022.

Tới dự Lễ Bế mạc có đồng chí Trần Quốc Lập – Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Lộc; đ/c Trần Thị Dung- cán bộ Huyện đoàn cùng các đ/c trong thường trực ĐU-HĐND-UBND xã Mỹ Thắng, các đ/c cán bộ, công chức xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng các nhà tài trợ đã về dự đông đủ.

Trải qua 39 trận thi đấu với 143 bàn thắng được ghi. Giải bóng đá thanh niên xã Mỹ Thắng năm 2022 khép lại, các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết. Các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, chất lượng chuyên môn cao. Trận chung kết giữa đội bóng Chín Mười 2 và đội bóng Bườn 2 diễn ra vô cùng hấp dẫn, kết quả chung cuộc đội bóng Chín Mười 2 thắng đội bóng Bườn 2 với tỷ số 2 – 0. Vậy là giải bóng đá thanh niên xã Mỹ Thắng năm 2022 đã tìm được chủ nhân chiếc cúp vô địch đó là đội bóng Chín Mười 2; giải nhì thuộc về đội bóng Bườn 2; đồng giải ba thuộc về đội bóng Mai Mỹ 1 và đội bóng Đoài Đông 1. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 01 giải Thủ môn xuất sắc nhất  cho thủ môn Trần Anh Quang đội bóng bườn 2 và trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho 3 cầu thủ: Công Thành, Công Tuyến đội bóng Chín mười 2, cầu thủ Xuân Trung đội bóng Đoài Đông 1; 01 giải đội chơi fairplay nhất đã thuộc về đội Đoài Đông 2. Đây là giải đấu thiết thực chào mừng 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy cuộc vận động toàn dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời