Kỳ họp thứ tám HĐND xã Mỹ Thắng khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 30/6, HĐND xã Mỹ Thắng đã tổ chức kỳ họp thứ tám, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự kỳ họp bà Nguyễn Thị Giang- Phó ban pháp chế HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo ĐU- HĐND-UBND xã, các đồng chí đại biểu HĐND xã khóa XXI, các đồng chí cán bộ công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng thôn, các đồng chí hiệu trưởng các nhà trường đã về dự đông đủ.

Tại kỳ họp đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội , an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kiểm điểm sự chỉ đạo điều hành của UBND xã 6 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo của khối nội chính 6 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực HĐND xã 6 tháng đầu năm 2022 và chương trình hoạt động của thường trực HĐND xã 6 tháng cuối năm 2022; tờ trình của thường trực HĐND xã về kế hoạch giám sát năm 2023 của HĐND xã.

Uỷ ban MTTQ xã thông báo công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022 và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2022; UBND xã báo cáo thu chi ngân sách xã năm 2021, trình HĐND xã về quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2021, HĐND xã báo cáo kết quả giám sát giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 4 đến nay, báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri với kỳ họp thứ 8.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Kết thúc kỳ họp, HĐND xã đã thông qua 2 dự thảo nghị quyết: Chương trình giám sát năm 2023 của HĐND xã; Quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2021.

Có thể là hình ảnh về 10 người