Kỳ họp thứ 11(kỳ họp bất thường) HĐND xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 được tổ chức vào ngày 05/6/2020 tại hội trường UBND xã Mỹ Thắng. Về dự kỳ họp có các đồng chí thay mặt cho Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, lãnh đạo phòng nội vụ huyện Mỹ Lộc, đại biểu HĐND huyện được bầu tại xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND- UBMTTQ xã và các đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

1.Kỳ họp đã nghe và xem xét tờ trình của thường trực HĐND, Chủ tịch UBND xã về việc miễn nhiệm Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND xã và giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND xã.

2.Kỳ họp đã tiến hành thảo luận và thống nhất chốt danh sách bầu cử các chức danh theo quy định.

3.Kỳ họp đã tiến hành bầu Ban kiểm phiếu và tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín.

4.Kỳ họp nghe Ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử và biểu quyết thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử.

5.Hội đồng nhân dân xã đã ban hành 04 nghị quyết về:

Miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Sỹ Nghị do chuyển công tác khác.

Xác nhận kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Quốc Huy- Phó Bí thư Đảng ủy, công chức địa chính nông nghiệp- xây dựng nông thôn mới.

Miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Công Tụ do chuyển công tác khác.

Xác nhận kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trần Trọng Bẩy- Thường vụ Đảng ủy, công chức tư pháp- hộ tịch làm công tác phó trưởng công an xã.

6.Ông Trần Đức Quốc Hoàng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu bế mạc kỳ họp.

HĐND giao cho Thường trực HĐND phối hợp với UBND xã hoàn thiện hồ sơ trình Chủ tịch UBND huyện phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao kỳ họp thứ 11 (kỳ họp bất thường) HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp