Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười ba của đại biểu HĐND huyện Mỹ Lộc khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 17/6/2020, HĐND xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu HĐND huyện Mỹ Lộc ứng cử tại xã Mỹ Thắng khóa IX , nhiệm kỳ 2016-2021.

Về dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Lê Quang Huy- Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Mỹ Lộc; tổ đại biểu HĐND huyện có ông Đỗ Quang Lưu- Huyện ủy viên, Chánh văn phòng UBND huyện Mỹ Lộc, thượng tọa Thích Quảng Biên- Trưởng ban trị sự Phật giáo huyện Mỹ Lộc, ông Nguyễn Thế Hải- Giám đốc ngân hàng phát triển nông thôn huyện Mỹ Lộc; các ông bà là thường trực ĐU-HĐND-UBND xã Mỹ Thắng, các ông bà là trưởng các ban ngành đoàn thể, các ông bà là đại biểu HĐND xã.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Thế Hải- Giám đốc ngân hàng phát triển nông thôn huyện Mỹ Lộc lên báo cáo  với các cử tri về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 13 HĐND huyện, báo cáo kết quả chủ yếu thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 12 đến nay. Sau khi nghe báo cáo cử tri trong xã đã đánh giá cao kết quả kỳ họp đồng thời cũng nêu ra một số kiến nghị như sau: vấn đề ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến đời sống nhân dân chưa được khắc phục, các vụ vi phạm đất đai chưa giải quyết dứt điểm, một số đoạn đường gây ách tắc giao thông , các kênh mương xuống cấp vẫn chưa được nâng cấp...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Đỗ Quang Lưu- Huyện ủy viên, Chánh văn phòng UBND huyện đã lên trả lời một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đồng thời phát biểu tiếp thu các ý kiến đề xuất, kiến nghị của cử tri để phản ánh kịp thời tại kỳ họp HĐND huyện sắp tới.