Hội nghị tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư HĐND xã Mỹ Thắng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 07/12, thực hiện sự chỉ đạo của ĐU- HĐND- UBND xã Mỹ Thắng, Ban thường trực UBMTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự buổi tiếp xúc cử tri có các ông bà đại diện cho thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các vị đại biểu HĐND xã, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận của 14 đơn vị thôn xóm.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe ông Trần Trọng Bẩy- Phó Chủ Tịch UBND xã  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022.

Cử tri cũng đã được nghe bà Trần Thị Hợp- Công chức Tài chính kế toán xã báo cáo việc thực hiện thu chi ngân sách xã năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, cử tri bày tỏ sự nhất trí cao với các nội dung báo cáo tại hội nghị. Đồng thời kiến nghị về một số vấn đề: đường giao thông, sản xuất nông nghiệp, tiêm phòng covid-19, ô nhiễm môi trường, vi phạm đất đai.

Kết thúc hội nghị, ông Trần Trọng Bẩy- Phó Chủ Tịch UBND xã tiếp thu toàn bộ các ý kiến và trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền của xã.