Hội nghị kiện toàn bầu Uỷ viên Ủy ban, Ban thường trực, chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Thắng khóa XX nhiệm kỳ 2019-2024

Căn cứ Quyết định số 615- QĐ/HU ngày 19/5/2020 của Ban thường vụ Huyện ủy Mỹ Lộc về việc “ Quyết định chuẩn y bầu cử BCH, Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thắng ”

Căn cứ điều lệ MTTQ Việt Nam khóa VIII và Thông tri hướng dẫn thực hiện một số điều của điều lệ MTTQ Việt Nam;

Căn cứ Thông báo số 12/TB-MTTQ-BTT ngày 25/5/2020 của Ban TTUBMTTQ huyện Mỹ Lộc về việc Kiện toàn bổ sung Uỷ viên ủy ban, Ban thường trực và chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Thắng nhiệm kỳ 2019-2024;

Căn cứ Công văn số 226-CV/BTCHU ngày 29/5/2020 của Ban tổ chức Huyện ủy về việc hiệp y cán bộ;

Căn cứ thông báo số 01-TB/ĐU ngày 01/6/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy về việc giới thiệu cán bộ ứng cử hiệp thương kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Mỹ Thắng khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hôm nay ngày 04/6/2020 Uỷ ban MTTQ xã Mỹ Thắng tổ chức hội nghị Bầu kiện toàn Uỷ viên Uỷ ban, Ban thường trực, chức danh Chủ tịch UBMTTQ xã Mỹ Thắng khóa XX nhiệm kỳ 2019-2020.

Về dự và chỉ đaọ hội nghị có đồng chí Đặng Thị Thanh Tình- Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Mỹ Lộc, cùng các đồng chí trong thường vụ ĐU-HĐND-UBND xã, các đồng chí là trưởng các ban ngành doàn thể xã, các đồng chí là ủy viên ủy ban MTTQ xã khóa XX đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã lên thông qua Quyết định số 615- QĐ/HU ngày 19/5/2020 của Ban thường vụ huyện ủy Mỹ Lộc về việc “ Quyết định chuẩn y bầu cử BCH, Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thắng khóa XXV nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp theo là đồng chí Trần Viết Chu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã chủ tọa hội nghị lên chủ trì hiệp thương bầu Uỷ viên Uỷ ban, Ban thường trực và chức danh chủ tịch UBMTTQ xã khóaXX nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Trần Công Tụ lên phát biểu cảm ơn và hứa sẽ luôn nỗ lực học tập, phát huy những kinh nghiệm công tác của mình cùng Ban thường trực luôn đoàn kết, sáng tạo, lãnh đạo UBMTTQ xã ngày một vững mạnh đáp ứng sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo, sự ủng hộ của các vị đại biểu, các bác, các đồng chí về dự hội nghị hôm nay.