Ngày 18/10, Hội LHPN xã Mỹ Thắng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930-20/10/2022). Về dự chương trình có các đ/c trong thường trực đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã ;các đ/c bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận và hội viên hội phụ nữ các thôn xóm.

Không có mô tả.Không có mô tả.

Hiện nay các hoạt động văn nghệ quần chúng từ các thôn xóm khá phát triển, đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân, tạo sự đoàn kết, gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau trong cộng đồng.

Việc đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng không chỉ gìn giữ, phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, làm phong phú nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần của nhân dân mà còn góp phần giúp người dân ý thức hơn về vai trò của mình trong việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, thắt chặt tình đoàn kết dân tộc.