Giải bóng bàn thanh niên xã Mỹ Thắng mở rộng năm 2023

Ngày 19/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Thắng và công chức Văn hoá -xã hội tổ chức giải bóng bàn thanh niên xã Mỹ Thắng mở rộng năm 2023.

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã; tổ trọng tài, các câu lạc bộ bóng bàn, các vận động viên tham gia thi đấu đã có mặt đông đủ.

Với mục tiêu gây dựng và phát triển phong trào bóng bàn và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của thanh niên trong xã và tiến tới mở rộng giao lưu với những câu lạc bộ địa bàn lân cận, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng bàn nói riêng. Giải bóng bàn với các nội dung thi đấu : Đơn nam độ tuổi từ 10-17 tuổi, đơn nam lứa tuổi từ 19-42 tuổi, đơn nam lứa tuổi từ 43- 55 tuổi, đơn nữ, đôi nam; với hơn 30 vận động viên tham gia tranh tài với hơn100 trận thi đấu, mỗi trận đấu vòng loại là 3 séc, mỗi trận đấu tranh giải là 5 séc.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà