Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Thắng tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội thi thiết kế, trình diễn thời trang Thanh niên làng nghề năng động, sáng tạo

Tối ngày 25/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Thắng long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hội thi thiết kế trình diễn thời trang- thanh niên làng nghề năng động, sáng tạo. Về dự với chương trình có đồng chí Trần Thị Dung – Phó Bí thư huyện đoàn Mỹ Lộc; các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND-UBND xã; các đồng chí nguyên Bí thư, phó bí thư, cán bộ Đoàn, Đội qua các thời kỳ; các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, chi trưởng hội nông dân, chi trưởng hội phụ nữ, Bí thư chi đoàn, tổng phụ trách đội các nhà trường, các cô chú anh chị là chủ cơ sở sản xuất kinh doanh cùng toàn thể nhân dân đã về dự đông đủ.

Tại đây, đồng chí Đặng Thị Nữ - Bí thư đoàn xã Mỹ Thắng đã đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang qua 93 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Trải qua 93 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đội hậu bị tin cậy của Đảng. Cùng chung trí hướng đó, các thế hệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Thắng cũng luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân dịp sinh nhật Đoàn kỷ niệm 93 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, các thế hệ cán bộ Đoàn xã Mỹ Thắng sẽ cùng nhau thắp nến và cắt bánh mừng sinh nhật thể hiện sự kế thừa và phát huy những thành tựu mà các thế hệ Đoàn qua các thời kỳ đã dầy công xây dựng.

Sau phần cắt bánh sinh nhật là Hội thi thiết kế, trình diễn thời trang thanh niên làng nghề năng động, sáng tạo  với mong muốn thông qua Hội thi Đoàn viên, thanh niên được thể hiện tư duy sáng tạo, xây dựng hình ảnh một môi trường giao lưu đoàn kết, thân thiện, lành mạnh, trao đổi kinh nghiệm nâng cao tay nghề mang nét đặc trưng của làng nghề Mỹ Thắng, với kỳ vọng sẽ trở thành sân chơi thường niên mang đặc thù địa phương, qua đó góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh quê hương Mỹ Thắng.