Đảng bộ xã Mỹ Thắng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
Lượt xem: 1924

Trong hai ngày 12,13/5/2020, Đảng bộ xã Mỹ Thắng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Lê Đoài- Uỷ viên BCH  Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Đình Minh- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, tổ công tác của Huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành của huyện. Đặc biệt là sự có mặt của 145 đại biểu, những đại biểu tiêu biểu đại diện cho 229 đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ đã về dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Viết Chu- Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã, thay mặt cho Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa XXIV trình đại hội nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Trần Bá Hào- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Thắng khóa XXIV.

Sau hai ngày làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, tập trung trí tuệ, đại hội Đảng bộ xã Mỹ Thắng lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp, đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. Tại hội nghị Ban chấp hành lần thứ nhất đã bầu ra 5 đồng chí Ủy viên Ban thường vụ trong đó đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Viết Chu và đồng chí Trần Quốc Huy giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy; và cũng tại hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí trong ủy ban kiểm tra Đảng ủy trong đó đồng chí Trần Viết Chu giữ chứcvụ Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.