Các tập thể, cá nhân ủng hộ Ban chỉ đạo covid-19 xã Mỹ Thắng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trên địa bàn xã có các tập thể và cá nhân ủng hộ Ban chỉ đạo covid -19 xã Mỹ Thắng. Cụ thể gia đình ông bà Thọ Nga ủng hộ 20.000.000 đồng, gia đình bà Mỳ ủng hộ 6.000.000 đồng,công ty TNHH đầu tư thương mại $ xây dựng Thanh Tùng ủng hộ 3.000.000 đồng, công ty TNHH xây dựng Bắc Giang ủng hộ 2.000.000 đồng, Hợp tác xã sản xuất kinh doanh dịch vụ nông nghiệp xã Mỹ thắng ủng hộ 2.000.000 đồng.

Đây là món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn lao, nó không những là nguồn cổ vũ, động viên kịp thời cho lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh mà nó còn tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn để mọi người dân tích cực chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trước diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch lần này xã Mỹ Thắng sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành qui định về phòng chống dịch theo qui định của pháp luật, quyết tâm không để dịch phát sinh lây lan, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân trên địa bàn xã.