Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 63
  • Trong tuần: 130
  • Tất cả: 18,160
Lượt xem: 12

Đảng bộ xã Mỹ Thắng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban chấp hành Đảng bộ xã khóa 25 nhiệm kỳ 2020-2025.

Căn cứ chương trình công tác, nhiệm vụ chính trị năm 2021, chiều ngày 15/4/2021 Đảng bộ xã Mỹ Thắng tổ chức Lễ trao tặng  huy hiệu Đảng, sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị; quán triệt, triển khai, thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho Ban tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong thường trực ĐU- HĐND- UBND, UVBCH Đảng bộ, cán bộ, công chức xã, trưởng các ban ngành đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ cùng ban chi ủy, các đồng chí trưởng thôn, phó thôn các đơn vị, các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã đã về dự hội nghị.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này có 01 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Vì lí do sức khỏe nên 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng không có mặt được, đồng chí Trần Quốc Thường thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng bày tỏ sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã và hứa sẽ luôn trung thành với đường lối lãnh đạo của Đảng.

Không có mô tả.
 
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Viết Chu- Phó bí thư thường trực Đảng ủy  thông qua báo cáo sơ kết  5 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
 
Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Đức Quốc hoàng- Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong đảng bộ đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên phát huy hơn nữa phẩm chất đạo đức, gương mẫu, tinh thần tự lực tự cường, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đồng chí cũng quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XX, nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII; quán triệt về công tác quản lí đất đai trên địa bàn theo nghị quyết số 17-NQ/TW và kết luận số 43-KL/TW của BCH Đảng bộ tỉnh.

Cơ quan chủ quản: UBND MỸ THẮNG
Địa chỉ : UBND xã Mỹ Thắng - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamythang.mlc@namdinh.gov.vn