Lễ cầu siêu, tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020)

Chiều ngày 25/7/2020, ĐU- HĐND- UBND- UBMTTQ  xã Mỹ Thắng tổ chức lễ dâng hương, lễ cầu siêu và thắp nến tri ân  các anh hùng liệt sỹ nhân ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2020 ).

Về dự với buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Lập- Phó bí thư thường trực, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ĐU-HĐND-UBND xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn; gia đình bà Trần Thị Mỳ, hội từ thiện xã Mỹ Thắng  cùng toàn thể nhân dân đã về dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động; những nén nhang, ngọn nến tri ân đã được thắp sáng trong khuôn viên nghĩa trang, tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Tại đây, gia đình bà Trần Thị Mỳ đã trao 160 suất quà tới các gia đình chính sách, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ tới các thương, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.