Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 103
  • Tất cả: 18,133
Lượt xem: 201

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11/2019

Ngày 14/1 vừa qua, Đảng bộ xã Mỹ Thắng đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt  2/9 và 7/11/2019 cho 10 đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã.

Về dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Bẩy – Huyện ủy viên, trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện; các đồng chí lãnh đạo ĐU- HĐND- UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã, các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đã về dự đông đủ.

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này có 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Trần Đình Phúc- Đảng viên chi bộ xóm 8 được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này bày tỏ sự quan tâm  của các đồng chí lãnh đạo xã và hứa sẽ luôn trung thành với đường lối lãnh đạo của Đảng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng và ghi nhận với những đóng góp to lớn của các Đảng viên; đồng thời mong muốn các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ  phát huy hơn nữa  phẩm chất đạo đức, gương mẫu, tinh thần tự lực tự cường, tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Cơ quan chủ quản: UBND MỸ THẮNG
Địa chỉ : UBND xã Mỹ Thắng - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamythang.mlc@namdinh.gov.vn