Lễ kỉ niệm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Sáng ngày 26/7, tại UBND xã Mỹ Thắng diễn ra lễ kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) do ĐU-HDND-UBND xã phối hợp với ngành Lao động thương binh và xã hội tổ chức. Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, trưởng thôn bí thư của 14 xóm và đại diện các gia đình chính sách tiêu biểu trong xã.

Sau đó các đồng chí lãnh đạo và cán bộ xã đã đi thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Mỹ Thắng

Tại những nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên bà mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ và các thương bệnh binh cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, tích cực tham gia các phong trào hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
       Đây là hoạt động giàu tính nhân văn thể hiện đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" đã có từ ngàn đời nay của dân tộc ta.