Tối ngày 18/10, Hội LHPN xã Mỹ Thắng tổ chức chương trình giao lưu dân vũ nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Về dự và động viên chương trình có đ/c Trần Thị Hạnh- phó chủ tịch hội LHPN huyện Mỹ Lộc; đ/c Trần Viết Chu- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đ/c Trần Quốc Huy- Phó bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức xã; các đ/c BTCB- Trưởng thôn- Trưởng ban công tác mặt trận các thôn , các câu lạc bộ dân vũ và toàn thể nhân dân đã về dự đông đủ.

Buổi giao lưu đã thu hút hơn 300 chị em phụ nữ, đến từ 7 thôn trong toàn xã tham gia các tiết mục dân vũ trên nền nhạc tự chọn, thông qua các ca khúc ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đến với buổi giao lưu dân vũ, các bà, các mẹ, các chị rất hồ hởi phấn khởi, say sưa biểu diễn các tiết mục, với các bước nhảy đều đặn, uyển chuyển và khỏe khoắn, hòa trong sắc màu của trang phục thể thao đầy năng động, vui nhộn..

Buổi giao lưu dân vũ đã tạo không khí vui tươi, đoàn kết giữa các hội viên, nhân dân trong dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cho chị em phụ nữ từ bộ môn thể thao dân vũ; tạo sân chơi thiết thực, ý nghĩa và bổ ích, vui khỏe để học tập, lao động và công tác tốt hơn; đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà ngày một phát triển.