Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Mỹ Thắng chúc mừng Lễ giáng sinh 2023

Chiều ngày 22/12/2023, thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức xã đã đến thăm và tặng quà chúc mừng lễ Giáng sinh tại các nhà thờ, các giáo họ trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đức Quốc Hoàng- Bí thư Đảng ủy xã  đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến các vị Ban chấp sự và đồng bào tín đồ công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023. Đồng chí khẳng định dịp lễ Noel hằng năm không chỉ là niềm vui riêng của đồng bào Công giáo mà còn là niềm vui chung của khối đại đoàn kết dân tộc. Bên cạnh đó, lãnh đạo xã cũng ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo về việc chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do MTTQ phát động, thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.