Các trường trên địa bàn xã Mỹ Thắng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9, các trường trên địa bàn xã Mỹ Thắng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Năm học 2022-2023, mặc dù còn nhiều khó khăn và có những hạn chế về cơ sở vật chất nhưng các trường trên địa bàn xã đã nỗ lực khắc phục khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua.

Tại các điểm trường, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ĐU-HĐND-UBND xã tặng tập thể nhà trường lẵng hoa tươi thắm và phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích vượt bậc của nhà trường trong năm học vừa qua. Đạt được những kết quả đó là do các em học sinh có niềm yêu thích và có lòng tự trọng trong học tập; các gia đình, dòng họ luôn quan tâm học tập của con em; các thầy giáo, cô giáo nhiệt huyết, yêu nghề; ngành GD và ĐT, các cấp ủy Đảng, chính quyền và xã hội luôn quan tâm.

Để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học mới 2023-2024, các đồng chí lãnh đạo đề nghị các nhà trường, thầy giáo, cô giáo và học sinh tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.